Game MU Vinh Dự
Hướng DẫnMẸO TĂNG CẤP NHANH TRONG MU: VINH DỰ

MẸO TĂNG CẤP NHANH TRONG MU: VINH DỰ

08/11

Đối với những game thủ đam mê chuyện leo top hay muốn nâng cao trải nghiệm game không thể nào bỏ qua các mẹo chơi MU như trong bài viết này. Cấp độ trong các dòng game MU thường rất cao và các tính năng cũng được phân chia theo các cấp độ đó, trong MU : Vinh Dự có rất nhiều bí ẩn xung quanh lục địa MU, các thế lực đang chờ người chơi khám phá.

Để tăng cấp nhanh trong MU: Vinh Dự, việc đầu tiên mà người chơi cần chú ý có ngay trên giao diện chính của trò chơi. Đây là nơi tập hợp các chức năng có thể truy xuất nhanh và chúng giúp ích rất nhiều trong quá trình trải nghiệm game. Hãy chú ý đến biểu tượng “Hàng Ngày” bên phải của trò chơi.

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiện ra các hoạt động diễn ra trong ngày, Quảng trường Quỷ và Lâu Đài Máu là nơi mà chúng ta cần truy cập vào. 

 

Sau khi vào được bên trong, lúc này người chơi chỉ cần cắm chuột và tận hưởng số điểm kinh nghiệm giúp tăng cấp nhanh chóng mặt. Hãy để ý thời gian ở trên bởi hết thời gian bạn sẽ tự động bị văng ra, ngoài ra đây cũng là nơi farm đồ hiệu quả với những món đồ hoàn hảo tương ứng với các loại quái vật ở ngoài. Sau khi kết thúc người chơi sẽ được mặc định di chuyển về Lorencia với đầy đủ các thông số bao gồm số EXP đã kiếm được.
Mỗi ngày các chiến binh sẽ có 3 lượt tham gia mỗi phó bản, có thể dùng kim cương để mua thêm tối đa 2 lượt. VIP sẽ đặc quyền mua thêm lượt


Vì yêu cầu của 2 phó bản sẽ cần bạn tiêu diệt số lượng quái nhiều nhất có thể nên lời khuyên cho người chơi là nên nâng cấp trang bị thật mạnh trước khi tham gia Devil Square và Blood Castle, hoặc khi vào các bạn có thể dùng vàng và kim cương tăng tối đa lượng dame bạn gây ra. Ở giao diện “ 2 cánh cờ” trên cùng bên phải cho bạn 2 option, dùng vàng tăng đc 50% và kim cương 50% nhưng hãy dùng kim cương “thông minh” nhé !

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ