Game MU Vinh Dự
Hướng DẫnPhong Ấn Ma Vương - MU : Vinh Dự

Phong Ấn Ma Vương - MU : Vinh Dự

12/11

Phong Ấn Ma Vương - MU : Vinh Dự

Khi nhân vật đạt được cấp 400 và chuyển sinh 5 lần đầu tiên, sẽ phát hiện ra Mê Cung Thời Không. Các chiến binh sẽ giải mã Mê Cung để mở Phong Ấn Ma Vương, đột phá giới hạn cấp và nhận về Bảo thạch quý hiếm để nâng cao thuộc tính Trang bị Trác Việt

Để bước vào Mê Cung Thời Không, các bước làm như sau :

Chọn vào icon [Phong Ấn Ma Vương] trên màn hình

Ở Giao diện Phong Ấn Ma Vương, Bạn sẽ nhận được quà khi khám phá ra Mê Cung Thời Không gồm Kim Cương và [Đá Huỳnh Quang] - bảo thạch hiếm để khảm vào Trang bị Trác Việt. Để có thể tìm thêm những bảo thạch hiếm khác, bạn chọn mục Khiêu chiến, ngay lập tức 2 cổng Mê Cung mở ra:

Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn mê cung dựa theo Tổng lực chiến của bạn. Vật phẩm đạt được sẽ đều giống nhau nhưng tỉ lệ ra Bảo thạch hiếm ở Mê Cung Không Gian sẽ nhiều hơn cũng như tấm bản đồ khiêu chiến BOSS Goblin Vàng đạt được bảo thạch hiếm. Phẩm chất bảo thạch sẽ theo thứ tự từ Tím - Vàng - Đỏ : 

Khởi điểm vào Mê cung, người chơi sẽ có 80 năng lượng, mỗi lần đi qua 1 cửa sẽ mất 10 năng lượng. Trong mê cung sẽ có 3 con BOSS ở 3 vị trí khác nhau đòi hỏi người chơi phải phán đoán và dùng năng lượng hợp lý để có thể diệt nhiều BOSS nhất kiếm về Bảo Thạch Đỏ. Tuy vậy, hệ thống vẫn sẽ để những Trạm năng lượng bất kỳ trong mê cung, tương tác sẽ hồi 30 năng lượng, ngoài ra khi tiêu diệt con BOSS đầu tiên, người chơi sẽ gặp được Thương nhân Thời Không bị bắt giữ, ông ta sẽ đưa ra những lựa chọn giúp bạn nhưng phải mua bằng Kim Cương hoặc nạp. 

 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ