Game MU Vinh Dự
Tin Mới【UPDATE 29.06.2022】- Dưỡng Thành Thần Khí

【UPDATE 29.06.2022】- Dưỡng Thành Thần Khí

29/06

Giới thiệu tính năng mới - Dưỡng Thành Thần Khí! 

I. Quy tắc/ Thể lệ Thần Khí

- Lối vào tính năng

Sau lv.401, nhân vật sẽ có thêm dấu trang Thần Khí, nhấn để mở giao diện Thần Khí.

- Giới thiệu tính năng

1. Sử thi về những kỳ tích ghi lại rằng vào thời cổ đại, con người và thần linh hỗn chiến trong Lorencia. Nhưng một ngày nọ, một tai họa khôn lường đã nổ ra tại Lorencia, sau thảm họa, các vị thần từ giã và biến mất, các cổ vật đại diện cho sức mạnh của các vị thần cũng bị vùi lấp trong cát bụi của lịch sử.

2. Sau khi mọi người liên tục khám phá Lorencia, những mảnh ghép có sức mạnh bí ẩn đã được người dũng cảm phát hiện. Ban đầu, không ai biết nó có ý nghĩa gì, cho đến khi ai đó thu thập được một số lượng nhất định những mảnh ghép giống nhau, và những mảnh ghép này hợp nhất thành những Thần Khí Thượng Cổ, khiến Lorencia bị sốc.

3. Thần Khí chứa một lượng thần lực khổng lồ để cung cấp các thuộc tính và BUFF kỹ năng khác nhau cho các chiến binh, và một số Thần Khí còn chứa uy quyền của tàn dư của Thần Linh: Tiên Tri

4.Các Tiên Tri đại diện cho quyền lực của Thần Linh, và mỗi lần hoàn thành các chỉ dẫn của Tiên Tri sẽ mở khóa sức mạnh của Thần Khí.

5.Thần Khí có thể được cường hóa bằng cách tiêu hao đá cường hóa để cung cấp cho người chơi thêm BUFF thuộc tính.

6.Thần Khí có thể đạt được đột phá sao bằng cách tiêu hao các mảnh ghép Thần Khí. Sau khi đột phá sao, tất cả các thuộc tính của Thần Khí, bao gồm cả thuộc tính BUFF cường hóa đều sẽ được tăng lên theo phần trăm.

Chúc các Dũng Sĩ chơi game vui vẻ!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ