Game MU Vinh Dự
Hướng DẫnBÍ KÍP ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ (Phần 1) - GÓI NẠP ĐẦU

BÍ KÍP ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ (Phần 1) - GÓI NẠP ĐẦU

25/11

Thế giới MU hấp dẫn nhưng đôi khi bỡ ngỡ với những người chơi mới lần đầu làm quen. Hãy cùng đến với cẩm nang sinh tồn dành cho những người chơi mới bước chân vào MU.
Ngày đầu tiên rất là quan trọng với tất cả mọi người chơi. Nên hãy chú ý để không bị tụt lại quá xa so với những người chơi còn lại.

Người chơi hãy sở hữu cho mình gói Nạp Đầu để nhận được những Trang bị mạnh và vật phẩm, nguyên liệu dồi dào ngay từ đầu và được hoàn trả 300% Kim Cương

Với gói Nạp Đầu, người chơi có thể nhận ngay Trang bị Trác Việt bậc 4, nguyên liệu cường hóa Trang bị và Trang Sức, Danh hiệu và Cánh - vật phẩm cực kỳ quan trọng và hiếm trong MU.

Gói nạp đầu sẽ chia thành 4 mốc nạp, người chơi chọn mốc nạp nào trong 3 ngày liên tiếp cũng sẽ nhận các phần thưởng trên. Gói nạp đầu chính là khởi điểm cho người chơi để thăng cấp VIP về sau mà không cần nạp quá nhiều ngay từ đầu.


Ngoài ra khi thăng cấp VIP, người chơi có thể nhận được những Đặc quyền khác, giúp bạn tăng trưởng nhanh hơn những người chơi khác không nạp và không bị quá thua thiệt so với những người nạp nhiều .

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ