Game MU Vinh Dự
Hướng DẫnMẹo thăng cấp sức mạnh ngay từ lúc bắt đầu chơi MU : Vinh Dự

Mẹo thăng cấp sức mạnh ngay từ lúc bắt đầu chơi MU : Vinh Dự

01/12

[ Hướng dẫn ] Mẹo thăng cấp sức mạnh ngay từ lúc bắt đầu chơi MU : Vinh Dự

Ở trong game MU : Vinh Dự thì đơn vị tiền tệ duy nhất là Kim Cương 

Điều này làm cho những người mới bắt đầu chơi game MU cũng không thấy bị khó khăn hay choáng ngợp bởi những người chơi khác “ dùng tiền đè người”. Kim cương đầu game rất dễ kiếm và đòi hỏi bạn sẽ phải làm nhiệm vụ và tham gia hoạt động chăm chỉ. Sau đây là cách mà mình “farm” Kim cương nhiều nhất có thể ở giai đoạn đầu game.

Khởi đầu game bạn sẽ được di chuyển đến các khu vực khác nhau và ở mỗi khu vực đều sẽ có các Boss khu vực (mũi tên trắng)

Khi bạn tiêu diệt đủ số lượng quái mà con BOSS khu vực yêu cầu thì bạn có quyền thách đấu với nó, và cứ mỗi con boss bạn tiêu diệt được bạn sẽ nhận đc từ 100-200 kim cương cho đến mốc mà khu vực yêu cầu bạn sẽ nhận nhiều hơn :

Ngay khi bạn có được một lượng kim cương nhất định bạn hãy vào Shop để sắm cho mình những vật phẩm giúp bạn tăng lực chiến nhanh nhất như : Gấu trúc, Vòng cổ, Nhẫn, Sách kỹ năng…. Đây là tiền đề để bạn có thể sang các khu vực khác tiêu diệt những con Boss khó hơn và mang lại nhiều Kim cương hơn .Đây là cách để đầu game các bạn chơi sẽ cảm thấy dễ chơi và không bị tụt lại quá nhiều so với các người chơi khác tuy nhiên sau khi lên cấp cao và có các trang bị, vật phẩm hiếm cần nâng cấp và tốn rất nhiều kim cương thế nên mình khuyên các bạn hãy để ý các gói nạp khuyến mãi với giá cực hời thường xuyên xuất hiện trên giao diện game : Kiếm Trác Việt bậc 4, đá cường hóa cao cấp, thú cưỡi vàng….. . Ai cũng muốn nhân vật mình mạnh thì không nên ngại đầu tư đúng không nào ? 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ