Game MU Vinh Dự
Hướng DẫnTăng sức mạnh hàng ngày cùng Trang Sức trong Mu : Vinh Dự

Tăng sức mạnh hàng ngày cùng Trang Sức trong Mu : Vinh Dự

01/12

Ngoài 7 bộ Trang bị ( Mũ, Áo Giáp, Quần, Găng Tay, Giày, Vũ khí chính, Vũ khí phụ ) thì Trang Sức cũng giúp bạn tăng sức mạnh đáng kể trong MU : Vinh Dự.

Cụ thể trong game cho bạn mặc 3 loại Trang Sức như sau :

        Nhẫn                 Nhẫn             Dây chuyền

Không giống như các Trang bị Trác Việt hiếm khác, bạn phải tham gia săn BOSS và có tỉ lệ rơi đồ thì Trang Sức bạn có thể kiếm được ở trong Shop bằng Kim Cương, Tuy nhiên lượt mua sẽ giới hạn theo ngày.

Trong ngày bạn sẽ tham gia hết Hoạt Động cũng như sự kiện để có thể nhận được nhiều Kim Cương hoặc cách nhanh nhất là thăng cấp VIP

Khi các Trang bị cần may mắn để rớt ra thì Trang Sức không cần dựa vào may rủi, hàng ngày bạn sẽ vào Shop và sắm cho mình 3 loại Trang Sức dựa theo cấp bậc đồ của bạn. Hàng ngày tích cóp thì bạn sẽ thăng cấp sức mạnh Trang Sức của bạn lên bằng cách Tiến bậc nó.

 Các bước làm như sau :

Chọn vào icon [ Rèn ]

Chọn vào mục [ Tiến Bậc Trác Việt ]

Ở giao diện Tiến Bậc, bạn chọn bất kỳ một loại Trang Sức để thăng cấp nó lên bậc cao hơn, nguyên liệu chính sẽ là những Trang Sức cùng bậc mà bạn đã mua hàng ngày trong Shop. Khi lên được cấp cao bạn sẽ cần 2 nguyên liệu sau cùng với Trang Sức cùng bậc. Bạn có thể đạt được nguyên liệu bằng cách nạp mua trong shop Kho Báu Vinh Dự hoặc mua các Gói Giá Trị trong game.

                        

     Đá Nhẫn Trác Việt             Đá Dây Trác Việt

Đây là thuộc tính sau khi nâng bậc tối đa một Trang Sức, nó không hề thua kém một Trang bị hoàn chỉnh nào :Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ