Game MU Vinh Dự
Tin MớiKHỞI NGUỒN LỤC ĐỊA MU (PHẦN 3) - KUNDUN TRỞ LẠI

KHỞI NGUỒN LỤC ĐỊA MU (PHẦN 3) - KUNDUN TRỞ LẠI

01/12

Avalon, kinh đô của vương quốc thiên sứ, nằm ở phía tây bắc của lục địa dũng sĩ.
Nếu có một từ để miêu tả thành phố này, thì đó là "Sáng".
Avalon là một thành phố hình vuông, có diện tích 3.000 ha. Trong thành phố có rất nhiều tượng đá hình thanh kiếm lớn nhỏ, hàng ngày chúng phát ra ánh sáng dịu nhẹ. Ánh sáng và ánh sáng phản chiếu lẫn nhau, hội tụ thành một biển ánh sáng.
Trong số đó, ánh sáng lớn nhất là "thanh kiếm đại thiên sứ" ở trung tâm thành phố.
Quản lý những bức tượng này là những người thuộc dàn hợp xướng của tòa thánh, họ ngày đêm cầu nguyện bên dưới những bức tượng, hy vọng rằng những bức tượng có thể phát ra ánh sáng vĩnh cửu.
Vào lúc 3 giờ chiều, Cửa Nam.
"Tôi nói cho các người, bây giờ lũ quái vật đang hung hãn tấn công Tosnia, ngài Phoenix đang bị đe dọa. Nếu anh ngăn cản tôi vào thành phố để tìm ngài Fiscro, anh sẽ không thể gánh chịu hết hậu quả!" Các tín đồ định đẩy anh ta xuống đất.
Đúng vậy, kể từ khi rời cảng Tosnia, Moron đã vội vã đến Avalon. Anh ấy đã dẫn đội vượt núi và vượt sông, anh ấy đã rất mệt mỏi, nhưng bây giờ anh ấy bị mắc kẹt trước cổng phía nam của Avalon và bị các tín đồ cản trở bằng mọi cách.
“Phoenix là ai?” Tín vật nhìn Moron thân thể cường tráng không có một chút rụt rè, ngược lại càng ngang ngược. “Những tên man rợ của thời đại cũ cũng đủ tư cách bước vào đế đô sao?"
“Anh ?!” Moron không thể nhịn được nữa và đẩy những tín đồ xuống đất. Anh ta giơ nắm đấm lên, nhưng đã bị giữ lại bởi những người lính đi cùng với anh ta. .
Đội trưởng, bình tĩnh!
“Oái, đau chết đi được.” Tín vật lật đật lăn lộn trên mặt đất. Đúng vậy, những người sống ở Avalon, nơi đã từng nếm trải mùi vị bị đánh, “Các người mau báo tin cho bệ hạ, mau thông báo cho dàn hợp xướng, hãy để những kẻ man rợ này chịu sự trừng phạt của thiên sứ!! "
“Đủ rồi, trò hề còn chưa kết thúc sao?” Đột nhiên, một giọng nữ trẻ tuổi từ ngoài cửa truyền đến, liền nhìn thấy một cô gái trẻ tuổi mặc áo choàng, bị một đám người vây quanh, bước nhẹ về phía Moron. Chiếc áo choàng của cô được viền bằng vàng đen, rất khác với trang phục của những người xung quanh.
“Chủ nhân Illya, xin hãy làm chủ nhân cho chúng tôi.” Người tín đồ bị đẩy xuống khóc lóc thảm thiết, và bò về phía cô gái, nhưng bị người phục vụ của cô gái ngăn lại.
“Bạn này, tớ đã để cậu đợi lâu rồi.” Cô gái bước đến Moron và hơi cúi đầu. Mép của tán cây thấp đến nỗi cô không thể nhìn rõ khuôn mặt của mình trong bóng tối của ánh sáng.
“Xin lỗi, có phải không?” Moron dường như không biết tình hình là gì, anh ta vẫn chưa thoát khỏi cơn tức giận trước đó của mình.
"Illya," cô gái nói không chút cảm xúc, "hãy đi theo tôi, tôi sẽ chỉ cho anh người mà anh muốn tìm."
Moron và nhóm của anh đã theo chân Illya vào Avalon, lang thang giữa các con đường và ngõ hẻm. Moron thực sự cảm thấy rất khó chịu với bầu không khí của Avalon, mặc dù khắp nơi đều có ánh sáng và ánh sáng rất dịu nhưng cảm thấy mình tràn ngập ánh sáng đến mức ngột ngạt.
“Có lẽ đó là thanh kiếm của tôi, nó đã bị vấy bẩn bởi rất nhiều tội lỗi.” Moron không biết tại sao trong lòng lại có một tia ăn năn.
“Chúng ta đến rồi.” Suy nghĩ của Moron bị giọng nói của cô gái cắt ngang, cuối cùng họ dừng lại trước một căn biệt thự, chính giữa sân của căn biệt thự cũng có một bức tượng đá, nhưng kỳ lạ thay, bức tượng đá lại không phát sáng.
“Mời vào,” Moron và nhóm của anh ta được dẫn vào đại sảnh của dinh thự. Trang trí trong đại sảnh không đặc biệt sang trọng, nhưng một bầu không khí kỳ lạ bao trùm .
Chiếc đèn chùm có vết gỉ khẽ đung đưa trên trần nhà, phát ra âm thanh kẽo kẹt, tường hai bên treo đầy tranh vẽ, có vẻ có chút cảm giác lịch sử. Một tấm thảm đỏ trên sàn, kéo dài đến tận cầu thang, trông giống như dính một lớp mỏng màu xám nhạt.
"Những người khác đi nghỉ ngơi trước đi, các hầu nữ sẽ đưa các anh về phòng riêng." Cô gái nói. "Còn anh bạn này, mời đi với tôi, tôi sẽ đưa anh đến gặp Fiscro." Sau đó, cô quay người lại, đi về phía cầu thang.
“Chờ chút, làm sao cô biết tôi đang tìm ngài Fiscro?” Moron nhanh chóng theo sau hỏi.
“Người nhà chúng tôi từ cửa Nam báo tin cho chúng tôi, nói rằng có người từ xứ lạ đến nên tôi dẫn đoàn đến chào.” Cô gái nói.
"Chẳng lẽ chỉ cần có người nói đến gặp ngài Fiscro là các người sẽ tới chào đón? Không thể như thế được?" Moron vẫn còn đang bối rối.
"Ngài Fiscro sẽ giải thích cho anh sau."
Hai người đến một căn phòng trên tầng hai. Cô gái gõ cửa và nói nhỏ: "Ông ơi, khách của ông đến rồi."
“Mời vào.” Trong phòng vang lên một giọng nói già nua, có vẻ như đã đợi rất lâu.
"Vào đi," cô gái đẩy cửa và ra hiệu cho Moron để anh vào. Moron vẫn có vẻ bàng hoàng, bước vào phòng.
Cô gái nhẹ nhàng đóng cửa lại.
"Người trẻ tuổi, ta hy vọng sự xuất hiện của anh giống như linh cảm của ta. Ta không muốn anh đến với ta vì muốn ở lại Avalon." Một ông lão ngồi trên ghế gỗ ôn tồn nói. Bởi vì có tin đồn trong dân chúng rằng chỉ cần ở lại Avalon sẽ được sống trên thiên đường trong suốt quãng đời còn lại. Vì vậy, nhiều người đã tìm mọi cách để vào được kinh đô.
“Ngài Fiscro, tôi có một việc khẩn cấp cần báo cáo với ngài. Đây là thư của ngài Phoenix. Xin hãy đọc!” Moron lấy lá thư trong túi ra. Mặc dù bây giờ trông anh ấy có vẻ hơi bẩn thỉu, nhưng bức thư mà anh ấy lấy từ trong túi ra trông giống như vừa viết vậy.
"Ồ? Thật thú vị." Fiscro cầm lấy lá thư, và dấu trên phong bì là của Phoenix. "Tên Phoenix đó có tâm tình muốn viết thư cho tôi."
"Xin hãy đọc xem, Tosnia đã ..." Moron không thể chờ đợi.
"Được rồi, hãy im lặng," Fiscro xé mở phong bì và rút lá thư ra.

Moron đặc biệt hy vọng rằng Fiscro sẽ thể hiện một biểu hiện nghiêm túc sau khi đọc bức thư, như vậy có thể cứu Tosnia theo một cách nào đó.
"Chà, cũng giống như tôi nghĩ," Fiscro nhún vai và cất lá thư vào ngăn kéo. "Đen trắng, sáng tối đan xen, luân hồi, lần này lại đến."
“Chuyện… chuyện gì đã xảy ra vậy?” Moron nói với giọng vội vã, bối rối trước phản ứng của Fiscro, "Không phải, ông nghe tôi nói, Tosnia đã bị ảnh hưởng bởi một thảm họa khi tôi rời đi, tôi đã mất mười ngày để truyền tin đến ông, tôi sợ Phoenix ... "
“Cậu bé, đã mười ngày kể từ khi cậu đến đây từ Tosnia, phải không?” Fiscro ngắt lời Moron.
"Vâng." Moron khẳng định, "Ông..."
"Bây giờ là mấy giờ?"
"5 giờ 45 phút chiều."
Fiscro mở rèm cửa, ánh sáng rực rỡ từ cửa sổ chiếu vào, khiến người ta không rõ là ngày hay đêm.
"Có vẻ như vẫn còn vài phút, Illya."
“Thưa ông, có chuyện gì vậy ạ?” Cô gái mở cửa, một mùi thơm thoang thoảng phả vào mũi, hình như cô ấy vừa mới tắm xong, chiếc áo choàng cũng mới, trông giống như một bông hồng trắng đang nở rộ.
“Đưa anh chàng này đến chỗ đó trong tầng hầm.” Fiscro lấy ra một mặt dây chuyền từ ngăn kéo khác và treo nó quanh cổ cô gái.
“Ông ơi.” Cô gái nhìn Fiscro, mím chặt miệng.
"Làm xong việc này, ta sẽ đưa cháu về quê chơi nhé," Fiscro sờ đầu cô gái, ánh mắt đầy ân cần.
"Bộ váy mới của cháu có đẹp không?"
"Rất đẹp."
“Vâng, ông ơi, đợi cháu quay về nhé.” Cô gái đi ra “Này anh bạn, mời đi theo tôi”.
“Oh oh oh, tốt.” Có lẽ người bối rối nhất lúc này là Moron.
Hai người rời khỏi phòng.
“Ông già, lại phải ra ngoài làm việc rồi.” Fiscro gõ vào một viên gạch trên tường của căn phòng, và một ngăn kéo ẩn hiện ra. Trên đó là một cây đũa thần sáng bóng. “Lần này, phải chiến đấu tốt hơn, nếu không thật có lỗi với cường hóa +13 của Hanzo. "
Biệt thự, cầu thang xoắn ốc dẫn xuống tầng hầm.
“Mà này, sao con đường dẫn đến tầng hầm lại dài thế,” Moron cầm bao kiếm trên tay trái, vẫn cảnh giác.
“Bởi vì có những bí mật ẩn giấu bị phong ấn.” Cô gái đi về phía trước mang theo ngọn đèn, giọng điệu rất bình tĩnh.
"Hả? Sẽ không có quái vật đó chứ."
"Thường thì không, nhưng bây giờ thì không chắc."
Ngay khi vừa nói xong, chỉ nghe thấy một tiếng "rầm", một tiếng động cực lớn từ đầu cầu thang phát ra, sau đó là rung lắc dữ dội.
“Á!” Cô gái bị chấn động không cẩn thận nghiêng người về phía vực sâu.
“Nguy hiểm!” Moron sử dụng khả năng phản ứng phi thường của mình, tay trái nắm lấy lan can, tay phải nắm lấy tay cô gái kéo lại.
"Cô có sao không," Moron lo lắng nói.
“Tôi không sao, nhưng anh có thể buông tay ra được không?” Cô gái thở hổn hển, bộ ngực mới chớm nở nhấp nhô nhẹ theo nhịp. Nhưng vì ngọn đèn của cô gái đã tắt nên không ai có thể nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra.
"A, xin lỗi," Moron vội vàng buông tay. Nếu lúc này có thể nhìn thấy hai má của cô gái, anh sẽ phát hiện ra, "Nhưng bây giờ trời tối như vậy, làm sao có thể đi xuống?"
“Anh đừng nói chuyện.” Cô gái ra hiệu đột ngột.
Chỉ nghe thấy tiếng kẽo kẹt, và âm thanh đó càng lúc càng gần ...
"Xem ra chúng ta phải đi nhanh hơn. Ánh sáng, xin hãy nghe lời cầu nguyện của tôi, để mang một tia sáng đến thế giới, chiếu sáng!" Đột nhiên, một tia sáng xuất hiện trước mặt cô gái, "Mau đi thôi."
Cả hai đẩy nhanh tốc độ và cuối cùng cũng đến tầng thấp nhất.
"Ánh sáng, hãy trở về nơi đã sinh ra."

Quả cầu ánh sáng trước mặt cô gái bắt đầu bay theo đường chéo lên trên, và nó không dừng lại cho đến khi hạ cánh xuống bệ phía trên trung tâm. Lúc này, ánh sáng đột nhiên trở nên chói mắt, chiếu rọi các bức tường xung quanh. Trên tường treo một tấm gương tròn. Tia sáng chiếu vào gương rồi hội tụ ở tâm của đáy qua gương.
Có một thanh kiếm trong đó.
“Nào, chúng ta bắt đầu thôi.” Cô gái bước nhẹ về phía thanh kiếm.
“Chờ chút, cô không nghĩ rằng âm thanh đó đã ở rất gần sao?” Moron cảm thấy âm thanh kẽo kẹt đã gần đến gần rồi.
“À, tôi nghe thấy.” Chưa kịp dứt lời, một bóng đen đột nhiên xẹt qua cánh tay cô gái, máu bắt đầu rỉ ra trên làn da trắng nõn.
“Đó là lý do tại sao tôi đã bảo anh đến và bảo vệ tôi.” Cô gái mỉm cười với Moron.
Một bóng đen khác bay về phía cô gái, nói rằng đã quá muộn, sau đó rất nhanh, Moron lao về phía trước với một lưỡi dao sắc bén, và ngay lập tức chém xuống bóng đen.
Chúng là những con dơi khát máu, những con quái vật rất phổ biến ở Lục Địa Dũng Sĩ, nhưng tôi không biết tại sao chúng lại hung hãn đến vậy. Con dơi khát máu rơi xuống đất, dưới ánh đèn dần biến thành cát bụi.
“Chà, có vẻ như tôi đã không nhìn nhầm người.” Cô gái quay lại, tháo mặt dây chuyền trên cổ, đặt viên đá Maya lên mặt dây trên chuôi kiếm cắm trên mặt đất, rồi quỳ xuống, đặt tay lên ngực và cầu nguyện.
"Đại thiên sứ Gabriel thân mến, ngài có nghe thấy tiếng tôi gọi không?"
Ngay lập tức, ánh sáng phát ra từ viên đá quý, ánh sáng truyền từ viên đá sang thân kiếm, truyền xuống mặt đất, vẽ các hình ảnh lên mặt đất.
Đó là một pháp trận cổ đại!
Ngày càng có nhiều con dơi khát máu bay lượn trên không, chúng dường như bị kích thích bởi ánh sáng, trở nên hung bạo hơn, điên cuồng bay về phía cô gái.
“Muốn làm cô ấy bị thương, trước tiên hãy bước qua xác ta!” Moron vung thanh kiếm dài của mình, những con dơi khát máu lần lượt bị chém rơi xuống đất.
Nhưng có quá nhiều dơi.
"Đen và trắng, sáng và tối đan xen, ... á ... " Cơn đau đột ngột cắt ngang lời cầu nguyện của cô gái, ánh sáng xung quanh nhấp nháy.
“Này!” Moron liếc nhìn cô gái, thấy trên người cô ngày càng nhiều vết sẹo, chiếc váy trắng mới tinh cũng trở nên rách rưới trước sự tấn công của lũ ma vật, “Chết tiệt, ahhhhhhhhh!"
Keng keng keng, một đám ma vật rơi xuống đất.
Keng keng, xoảng.
Thanh kiếm của Moron đã bị gãy.
Moron ngay lập tức ngồi xổm xuống và ôm cô gái.
"Tôi sẵn sàng dùng ... này ???"
"Đừng dừng lại! Tiếp tục !!!"
"Tôi sẵn sàng dùng mạng sống của mình để đổi lấy tương lai tươi sáng của Lục Địa Dũng Sĩ."
"Chủ nhân Gabriel, xin hãy tin tưởng chúng tôi một lần nữa."
"Chúng ta nhất định có thể,"
"Hãy phá vỡ vòng luân hồi vô tận này!"
"Rầm !!!!"
Một tia sáng bay lên bầu trời, nhấn chìm hai người họ trong chốc lát. Dơi khát máu lơ lửng trên không, vì không chịu được tác động của ánh sáng nên ngay lập tức bị quét sạch.
Sau một thời gian, năng lượng của chùm sáng bị cạn kiệt. Xung quanh lại chìm vào bóng tối, như chưa có chuyện gì xảy ra.
"Moron, Moron," giọng nữ thanh tao vang vọng trong không khí.
Moron chậm rãi mở mắt ra, từ trên mặt đất đứng dậy, liền nhìn thấy trên không trung những sợi lông trắng như tuyết bay lơ lửng, một bóng người lơ lửng trên không trung.
"Illya? Sao cô?"
“Cuối cùng thì anh cũng biết gọi tên tôi sao?” Cô gái nói với vẻ giận dỗi.
"Tại sao cô? Lại biến thành như thế này?" Lúc này Moron đã hoàn toàn tỉnh táo. Anh ta thấy Illya hiện tại hoàn toàn ở trong trạng thái ảo ảnh và sẽ biến mất bất cứ lúc nào!
“À, không thành vấn đề, nhiệm vụ của tôi đã hoàn thành rồi ~” Illiya vẽ một vòng tròn trên không trung, chiếc váy dài bồng bềnh, trông rất duyên dáng trong ánh đèn.
"Cô sẽ không biến mất như thế này chứ?"
"Biến mất? Đúng, đây là vận mệnh của tôi, người của Avalon, mỗi người đều có vận mệnh của riêng mình, chúng ta chẳng qua chỉ là một quân cờ."
"Không! Không phải cô còn có chuyện muốn làm sao? Không phải cô muốn cùng ông về quê sao?" Moron cuồng loạn.
Iliya im lặng, cô ấy ngừng quay, quay lưng về phía Moron.
“Nếu một ngày nào đó, anh cùng tôi đi du ngoạn lục địa thì sao?” Illiya đột nhiên quay lại, và có thể thấy cô ấy đang cười rạng rỡ.
"Nếu cô có thể biến trở lại, tôi sẽ đưa cô đi!"
"Bây giờ chắc là không thể rồi, anh đi ra ngoài sẽ biết~" Illiya bay về phía Moron và bất ngờ ôm lấy Moron, "Cái này là tôi nợ anh, chúng ta hết nợ nhé. Hãy mang theo viên đá Maya trên thanh kiếm đại thiên sứ, sau khi lên mặt đất, hãy đưa cho ông của tôi, như vậy chúng ta có thể gặp lại nhau ở thế giới bên kia~ "
"Còn nữa, tôi thích anh."
Trên mặt đất.
Mặt trời trên bầu trời tỏa ra một màu xanh kỳ lạ, và mọi ngóc ngách của Avalon đều đầy khói lửa. Tiếng la hét của quái vật và con người lần lượt đến rồi đi, đó là khung cảnh của ngày tận thế.
Trên bầu trời, có hai bóng người đang chiến đấu không ngừng, không đếm xỉa gì đến mọi thứ đang diễn ra trên mặt đất.
“Không ngờ lại có một vị cao thủ như vậy ở Avalon ngu ngốc này.” Một bóng người thấp giọng nói, từ trong áo choàng đen chiếu ra một tia sáng xanh yếu ớt.
"Ha ... Ha ... Kundun, không phải vô cớ mà Avalon được gọi là thủ đô của vương quốc thiên sứ! ” Một bóng người khác cầm trượng +13 sáng ngời nói.
"Kỹ năng của ông quá phi thường, tốt hơn hết là nên gia nhập đội quân ma giới và cùng tôi chinh phục thế giới. "Kundun bật ra một tiếng cười độc ác, gửi lời mời đến Fiscro.
"Hừm, từ xưa đến nay, chính và tà chưa từng cùng tồn tại. Cuối cùng, hoặc là ngươi chết hoặc là ta chết!," Fiscro trả lời.
"Ồ? Với tình trạng hiện tại, liệu ông có thể đánh bại được tôi không?"
"Nếu nói thêm vài câu, ngươi sẽ thua."
“Fiscro, viên đá Maya, đón lấy!” Cuối cùng thì Moron cũng bò ra khỏi tầng hầm. Anh ta nhìn thấy Fiscro lơ lửng trên bầu trời liền hét lên.
“Đã đến lúc, bắt đầu thôi!” Fiscro lấy thứ gì đó từ không trung và lấy viên đá Maya từ tay Moron.
"Máu thép, lòng thiêu đốt, bàn tay tạo nên ngàn lưỡi đao ..."
"Đây là ..." Kundun sửng sốt, "ông điên rồi, muốn hi sinh bản thân triệu hồi ác ma thế giới song song sao?"
"Sau hàng trăm trận chiến, không có một lần nào thất bại, cơ thể này đã không còn ý nghĩa gì nữa..."
"Ông nghĩ tôi sẽ cho ông triệu hồi thành công sao? Một ngàn con dơi!" Kundun sử dụng tuyệt kỹ niết bàn, hàng ngàn con dơi khát máu lao thẳng về phía Fiscro.
Phụt, Fiscro phun ra một ngụm máu, và nhìn thấy một lỗ lớn bị một con dơi đâm xuyên qua cơ thể.
“Thật không may, ngươi vẫn muộn rồi, Kundun!” Fiscro đột nhiên cười.
"Cấm, truyền giao ước !!!"
"Tất cả những linh hồn ma quỷ lang thang trong các Lục Địa Dũng Sĩ, hãy trở lại !!!!"

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ